Lượt truy cập: 16377
GIẤY IN NHIỆT K80 - Công ty Phước Lộc
GIẤY IN NHIỆT K80 - Công ty Phước Lộc

DANH MỤC SẢN PHẨM

Giới thiệu

Phước Lộc - 3 năm trong ngành công nghiệp giấy in nhiệt

Phước Lộc là công ty hàng đầu của Việt Nam trong ngành sản xuất giấy in bill. Chúng tôi là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm giấy in nhiệt cho shop bán hàng, máy in nhiệt, kiosk, ATM và ngành ngân hàng, bệnh viện, điện lực, nước. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một công ty lớn mạnh thật sự trong quá khứ, hiện tại và tương lai trong ngành công nghiệp giấy in nhiệt.

Kinh nghiệm sản xuất vượt trội

Mặc dù có nhiều nhà cung cấp giấy in nhiệt ở Việt Nam nhưng chúng tôi vẫn tin rằng chúng tôi là lựa chọn số 1 của bạn để nhập giấy in bill:

Công nghệ chuyển đổi & công nghệ in ấn tiên tiến

Công nghệ phủ và chuyển đổi tiên tiến đảm bảo cuộn giấy của chúng tôi có thể mang lại hình ảnh in đẹp và có vẻ ngoài gọn gàng & thanh lịch.

Sản xuất tại Việt Nam

Công ty Phước Lộc đã sản xuất các sản phẩm giấy in nhiệt nổi bật cho ngành bán lẻ, ngân hàng, chơi game, thực phẩm, bệnh viện, v.v. Bây giờ chúng tôi đã dẫn đầu trong ngành công nghiệp giấy in nhiệt của Việt Nam và chúng tôi đang mở rộng thị trường.

Ưu điểm độc đáo của chúng tôi là kinh nghiệm sản xuất, giá cả cạnh tranh và vận chuyển nhanh - đó là cách chúng tôi khác biệt với các nhà cung cấp khác.

 
Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy lên và gọi ngay số 0896 887 786.
Nếu có nhu cầu xem mẫu trực tiếp vui lòng đến:
Công ty Phước Lộc
ĐC: 22/50/24 Huỳnh Đình Hai, P. 24, Q. Bình Thạnh, TP.HCM